Header image
product image 1
product image 1
product image 1
product image 1
product image 1
Xu hướng toàn cầu
     
Giảm cacbon bảo vệ môi trường
 
Chúng tôi tích cực rút gọn quy trình sản xuất nhằm giảm bớt giá thành, trước tiên quy hoạch tuyến đường vận chuyển nhằm nâng cao hiệu quả công việc, ứng dụng quy trình miễn rữa sạch bằng axit và sử dụng đóng gói nhẹ nhằm hưởng ứng bảo vệ môi trường. Những hành động này không những nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, cũng là trách nhiệm của doahnh nghiệp.
 
Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường được mọi người quan tâm, lý do vì sao? Đó không phải là những lời nói đe dọa, nhân loại đang đối diện với nguy cơ nghiêm trọng nhất của thế kỷ 21, và đó cũng là điều mà chúng ta không muốn phải đối mặt.
 
Kể từ tháng 7 năm 2006, Liên Ban Châu Âu đã thực hiện ba công tác bảo vệ môi trường quan trọng trong ngành điện khí và điện tử, gồm chỉ thị về điện khí, điện tử phế cũ (WEEE), chỉ thị hạn chế sử dụng chất độc hại trong thiết bị điện tử (ROHS) và chỉ thị thiết kế bảo vệ môi trường trong các sản phẩm tiêu dùng năng lượng (EUP). Chúng tôi chuyên cung ứng thép không chứa crom cho ba ngành công nghiệp: xe hơi, gia điện và vật liệu xây dựng. Thép GA có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm cho môi trường. Chúng tôi tiếp tục cung ứng thép chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, đồng thời hành động cụ thể cùng bảo vệ môi trường của trái đất.